Quả cầu chắn rác- Leaf Guards – Model CR84

Liên hệ báo giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mã sản phẩm: CR84
Xuất xứ hàng hóa:Việt Nam
Tên sản phẩm:

Quả cầu chắn rác

Loại (Đường kính): Φ 42  Φ 48  Φ 50 Φ 60 Φ 75  Φ90  Φ110  Φ125 Φ140 Φ160 Φ180 Φ200 Φ250 Φ300
Kích thước mặt:
Vật liệu: Inox 304
Màu sắc: Màu Inox Bóng
Giá: Liên hệ báo giá khối lượng cụ thể
SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU VUI LÒNG LÊN HỆ

Quả cầu chắn rác (hay thường gọi là cầu chắn rác inox, rọ chắn rác inox, phễu thu mái, bầu thu nước mái, cầu thu mái…) là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu quả cầu chắn rác nhưng chất lượng không đảm bảo:

– Vật liệu làm cầu chắn rác bằng thép đen, thép mạ, inox 430, Inox 201… Vì vậy dễ dây gãy, bóp méo và han rỉ sau một thời gian sử dụng.

– Khoảng cách giữa các nan quả cầu chắn rác quá thưa nên chắn rác không hiệu quả

– Chuôi quả cầu chắn rác quá mỏng, không kết nối chặt được với đường ống, dễ gây đổ lật quả cầu khi mưa to….

– Chuôi cầu chắn rác không lắp khít được với đường ống, dễ gây lật/ đổ cầu chắn rác khi có mưa lớn hoặc khi có tác động mạnh lên cầu chắn rác

Quả cầu chắn rác PTS do công ty CM TECH sản xuất được sản xuất bằng chất liệu inox 304 không rỉ, nan cầu bằng inox đặc dầy 2-3mm và có kết cấu chắc chịu được các va đập mạnh. Khoảng các giữa các nan cầu chắn rác hợp lý, phù hợp với đường kính ống thoát. Chuôi quả cầu chắn rác làm bằng inox tấm dầy 1.5-2.0mm chắc chắn, có lẫy cài vào đường ống đảm bảo không bị lật khi mưa to.

Quả cầu chắn rác được lắp đặt ở vị trí thoát nước trên mái, thoát nước rãnh mái, thoát nước rãnh tầng hầm, thoát nước ban công….

Ngoài các quả cầu chắn rác với kích thước tiêu chuẩn như trên, công ty CM TECH còn nhận thiết kế và gia công sản xuất các sản phẩm cầu chắn rác inox theo yêu cầu của khách hàng.

Gọi Ngay

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo